Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang đổi mới quê hương [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/11/2019 10:17:27

Đâu là đất nước đang có sức ảnh hưởng tới người Việt Nam trong xuất khẩu lao động. Quốcgia Nhật Bản đang ngày càng khẳng định là thị trường lao động đứng đầu của laođộng Việt Nam. Trong những năm qua Nhật Bản luôn có những điều chỉnh về chínhsách mềm dẻo để thu hút người lao động không chỉ của Việt Nam mà của nhiều quốcgia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, tỉnh Bắc Giang hiện nay đứng số 1 về sốlượng người đi xuất khẩu Nhật Bản. Vậy xuấtkhẩu lao động Nhật Bản tại Bắc Giang có những ảnh hưởng tích cực như thếnào?

1.Côngty JVNET đánh giá cao chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại BắcGiang.

Làmột doanh nghiệp đã từng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và phái cửthực tập sinh sang Nhật Bản làm việc, công ty JVNET đã đạt nhiều thành tích tốtvà nhận được bằng khen của Bộ lao động thương binh và xã hội. Đồng thời công tycũng thường xuyên liên kết với các địa phương trong cả nước để đẩy mạnh côngtác tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng. Một số tỉnh thành phố tiêubiểu phải kể tới như : Thành phố HCM, Vĩnh Phúc, Nam Định, Bắc Giang, TháiBình,….

>>>Xem ngay: Những công ty xklđ uy tín tại Hà Nộinên tìm hiểu

Bêncạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo để tiếp xúc vớilao động của tỉnh Bắc Giang, từ đó hiểu hơn những tâm tư mong muốn của NLĐ. Từđó có những phương hướng trong việc tư vấn tuyển dụng xuất khẩu được chuyênnghiệp hơn.

Khitham gia các hội thảo, NLĐ có cơ hội tiếp cận và thi đỗ các đơn hàng mới nhất vớimức thu nhập hấp dẫn. Phía công ty XKLĐ Nhật Bản JVNET hướng dẫn cụ thể để các bạntăng cơ hội trúng tuyển các đơn hàng. Những thắc mắc của các bạn nêu ra đượccông ty giải đáp cụ thể chi tiết nhất có thể.

2.Tại sao nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET

Theothống kê tới năm 2019 cả nước có trên 400 đơn vị doanh nghiệp hoạt động tronglĩnh vực xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, các bạn cũng tìm hiểu lựa chọn công tyuy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình. Công ty JVNET ngoài đội ngũ nhân viên tưvấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và nhiệt tình là phương châm luôn coi trọngchữ tín “ người lao động là số 1”. Sau 15 năm hình thành và hoạt động, đến nayđơn vị đã phát triển có nền tảng vững chắc và được đông đảo

>>>Xem ngay : Côngty JVNET TPHCM có những điểm gì nổi bật

Nhiềungười lao động lo sợ rằng sau khi xuất cảnh sang Nhật sẽ phải “tự thân vận động”.Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm, bởi JVNET có luôn người hỗ trợ, sát cánh và tươngtác với bạn trong suốt thời hạn hiệu lực của hợp đồng.

Trênđây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về xuất khẩu lao độngNhật Bản tại Bắc Giang cũng như các chính sách, chương trình hỗ trợ của JVNET.Chúc bạn sẽ tìm được đơn hàng phù hợp với mình.


Đánh giá

CHỦ GIAN HÀNG

CuFYj727
Ghé thăm gian hàng
SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/2/2020 20:15 , Processed in 0.171600 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên