Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

BÍ QUYẾT XEM SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY CHUẨN XÁC [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 26/3/2019 15:15:57

Bí quyết xem số điện thoại phong thủy


        Bạn đang sở hữu một sim số điện thoại rất đẹp nhưng chưa biết xem số điện thoại phong thủy như thế nào để làm cơ sở đánh giá. Bài viết này giới bạn có cách xem số điện thoại chính xác nhất.

        Xem số điện thoại phong thủy như thế nào?

        Xem số điện thoại phong thủy là việc chúng ta thực hiện đánh giá theo từng nhân tố tạo nên sim phong thủy. Mục đích để xem đây có phải là một sim phong thủy đẹp và phù hợp với người sở hữu hay không?

        Để xem số điện thoại phong thủy, rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đánh giá theo năm nhân tố sau đây để đưa ra kết quả tổng quan nhất về sim phong thủy.

        Thứ nhất xem số điện thoại phong thủy theo yếu tố ngũ hành trong sim

Bất kể bạn đang sử dụng sim 10 số hay sim 11 số và có phải là sim số đẹp hay không thì các số trong cùng một số sim cũng luôn luôn có sự tương tác theo hai chiều: tương sinh và tương khắc theo chiều từ trái qua phải. Mỗi số trong sim đều tượng trưng cho một hành khác nhau, vì thế nên nếu trong sim bạn đang sử dụng hoặc có ý định mua xuất hiện nhiều yếu tố tương tinh hơn là tương khắc thì rất tốt.

        Tiếp theo là: Xem số điện thoại phong thủy dựa trên ngũ hành tương sinh với người sở hữu. Chúng ta đều biết mỗi chúng ta thuộc một mệnh khác nhau và một số điện thoại cũng thế. Vì thế sẽ luôn có sự tương tác giữa người dùng và số điện thoại như hai người bạn cùng đồng hành với nhau trong cuộc sống. Vì thế sim phong thủy phù hợp là sim có mệnh phù tương sinh với mệnh ngũ hành của bạn. Ngược lại tương khắc thì không tốt.

        Ngoài ra, còn nhân tố theo quan niệm dân gian của Việt Nam ta xưa thì tổng số điểm trong dãy số sim là cao nhất là 9 hoặc 10 sẽ là một nhân tố có tác động rất tích cực đến người dùng.

        Cuối cùng là xem số điện thoại phong thủy dựa theo sự hài hòa của các nhân tố âm và dương trong dãy số. Với các số chẵn và số lẻ sắp xếp đan xen nhau tạo nên một nền tảng vững chắc, không thiên về số lẻ hoặc các số chẵn. Thêm vào đó, để chắc chắn hơn bạn nên dựa vào bản đồ cửu tinh đồ pháp, chao thấy các quẻ tương hỗ, tương trợ đối với người sở hữu. Rất tốt đối với người dùng.

        Tổng hợp theo 5 yếu tố trên để cho thấy một sim phong thủy đẹp và rất phù hợp với người dùng. Khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên rất nhiều giá trị tích cực.

        Cách xem số điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập các website xem phong thủy sim chuẩn nhất sau đó thực hiện điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, số điện thoại bạn đang dùng hoặc có ý định mua. Với cách xem số điện thoại này, bạn không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại được kết nối mạng internet là bạn đã thực hiện được nhanh chóng. Chúc bạn thành công.Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/2/2020 12:26 , Processed in 0.124800 second(s), 50 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên