Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Làm cách nào để sửa 6 plus không lên nguồn [Copy địa chỉ]

thanhcong323 Rank: 1

Thời gian đăng: 28/4/2019 16:07:32 |Hiện toàn tin
Làm cách nào để sửa 6 plus không lên nguồn

Khi iPhone 6 Plus mất  nguồn, có ba yếu tố tiềm năng bạn cần xem xét. Nó có thể chỉ là một sự hao pin đơn giản, trục trặc phần mềm hoặc tệ nhất là dấu hiệu của một thiết bị bị hư hỏng nặng.


Thật không may, đối với yếu tố cuối cùng, lựa chọn duy nhất của bạn là đưa thiết bị của bạn đến một kỹ thuật viên được ủy quyền của Apple để kiểm tra và / hoặc sửa chữa vật lý thêm vì nó đã xử lý phần cứng mà chúng tôi đang xử lý. Nhưng nếu bạn chắc chắn rằng không có thiệt hại nào xảy ra với iPhone của mình, thì bạn có thể bỏ qua ý nghĩ trả tiền cho chuyến thăm kỹ thuật viên và thay vào đó, hãy thử một số cách giải quyết để lấy lại và chạy lại.


hướng dẫn sửa iphone 6 plus mất nguồn

Dịch vụ thay pin iphone 6 plus

Bạn có ý tưởng gì về việc phải làm gì nếu không thể bật iPhone 6 Plus? Dưới đây, một hướng dẫn toàn diện để bạn tham khảo.


Các phương pháp tôi đã giới thiệu trong bài viết này được coi là cách giải quyết chung được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền lực trong thiết bị di động. Điều đó đang được nói, bất cứ ai gặp vấn đề tương tự với bất kỳ biến thể điện thoại nào khác cũng có thể sử dụng các phương pháp này để khắc phục sự cố và tự khắc phục thiết bị của họ. Dưới đây là những điều bạn có thể làm bây giờ:Bước 1: Sạc lại iPhone của bạn. Xem xét việc hết pin hoặc hết pin là khiến iPhone của bạn không bật nguồn, điều tốt nhất cần làm là cho phép iPhone của bạn sạc lâu hơn, ít nhất 30 phút, một giờ hoặc lâu hơn. Việc sạc một thiết bị mà cạn kiệt năng lượng thường sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường. Vì vậy, cho nó thêm thời gian để sạc lại.


Do vấn đề liên quan đến việc hết pin nhanh, bạn có thể cố gắng tối ưu hóa cài đặt của mình để duy trì tuổi thọ pin. Ví dụ: điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone của bạn và vô hiệu hóa các dịch vụ kết nối và định vị khi không sử dụng. Bạn cũng có thể bật Chế độ năng lượng thấp trên iPhone của mình. Nó thực sự là cách dễ nhất để kéo dài tuổi thọ pin trên thiết bị của bạn khi thiết bị bắt đầu xuống thấp. Chỉ cần truy cập Cài đặt iPhone của bạn-> Pin và chạm vào công tắc Chế độ năng lượng thấp để bật tính năng này. Khi được bật, nó sẽ tự động giảm độ sáng màn hình, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và giảm thiểu hoạt ảnh của hệ thống. IPhone của bạn sẽ tự động thoát khỏi Chế độ năng lượng thấp sau khi sạc lại.


Bật Chế độ trên máy bay trên iPhone của bạn cũng có thể giúp tối ưu hóa thời lượng pin. Để làm như vậy, chỉ cần vuốt để mở Trung tâm điều khiển và chạm vào biểu tượng Chế độ trên máy bay để bật tính năng này.


Bạn cũng có thể kiểm tra mức sử dụng năng lượng của mình bằng cách đi tới Cài đặt-> Pin. Từ menu này, bạn có thể xem và quản lý việc sử dụng pin trên thiết bị của mình theo từng ứng dụng.


Bước 2: Mềm thiết lập lại iPhone của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng thiết bị của bạn đã có đủ năng lượng, thì hãy thử nhấn và giữ đồng thời các nút Nguồn và Trang chủ trong khoảng 15 đến 30 giây cho đến khi logo Apple hiển thị. Cách giải quyết này chủ yếu được sử dụng để giải quyết các vấn đề về điện khác nhau giữa các thiết bị di động, bao gồm cả iPhone đã giành được bật bật do một số ứng dụng bị hỏng hoặc trục trặc hệ thống. Nếu lúc đầu nó không làm tốt, thì bạn có thể cần làm lại phương pháp này hai lần trở lên. Chỉ cần đảm bảo giữ cả hai nút trong tối đa 30 giây hoặc cho đến khi logo Apple hiển thị. Do điện thoại của bạn đã được sạc và ở đó, không có thiệt hại nào đối với phần cứng, thực hiện phương pháp này sẽ giúp iPhone của bạn khởi động cuối cùng.


Một số chủ sở hữu iPhone 6 Plus mất nguồn đã tuyên bố điện thoại của họ đã chết sau khi nhận được bản cập nhật phần mềm mới nhất đã tìm cách khôi phục thiết bị của họ bằng cách thực hiện thiết lập lại mềm (nhấn và giữ đồng thời các nút Nguồn và Home trong khoảng 30 giây).


Gợi ý: Nếu bạn đã kết nối iPhone với máy tính, bạn có thể được nhắc kết nối thiết bị của mình với iTunes sau vài giây nhấn và giữ nút Nguồn và Trang chủ. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình và iPhone của bạn sẽ chạy lại.


Bước 3: Đảm bảo không làm hỏng thiết bị sạc. Có những lúc bạn nghĩ rằng bạn có thể khiến cho iPhone của bạn bật lại vì nó bị hỏng. Nhưng thực sự thủ phạm thực sự nằm ở thiết bị sạc, như bộ sạc không hoạt động, cáp USB hoặc cổng sạc. Để đảm bảo điều này không gây ra sự cố này cho bạn, hãy xác minh các cổng sạc của bạn không có bất kỳ mảnh vụn hoặc bụi bẩn nào. Ngoài ra, hãy kiểm tra cáp USB và xem nó có hoạt động tốt không. Bạn có thể thử sử dụng một cáp USB khác có sẵn hoặc sử dụng cùng loại cáp đó để sạc các thiết bị tương thích khác chỉ để giúp bạn cách ly vấn đề. Ngoài ra khi sạc, sẽ tốt hơn nếu kết nối thiết bị / bộ sạc của bạn với nguồn điện hoặc ổ cắm trên tường.


Hơn nữa, nếu iPhone của bạn được sạc bằng cách kết nối nó với máy tính qua USB, hãy đảm bảo máy tính của bạn được cắm và bật nguồn. Thiết bị của bạn đã sạc được sạc hoặc pin của nó có thể bị cạn kiệt nếu nó kết nối với máy tính bị tắt, ở chế độ ngủ hoặc ở chế độ chờ.


Lưu ý: Tốt nhất là sử dụng thiết bị sạc OEM hoặc nhà sản xuất khuyến nghị bao gồm bộ sạc và cáp USB đi kèm với iPhone 6 Plus của bạn. Các phụ kiện sạc của bên thứ ba khác có thể không tương thích với iPhone của bạn và do đó


Liên hệ trực tiếp

Vậy qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên , nếu bạn còn các thắc mắc nào khác như iphone 6 plus liệt cảm ứng , iphone 6 plus lỗi camera , iphone 6 plus mất vân tay thì có thể liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp thắc mắc .Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 14/11/2019 18:41 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên